Băng tải SARUBCO
Băng tải SARUBCO

Hot lines – 0913097094 – 0903767091

Công ty TNHH Cao Su Sài Gòn được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cao su và sản xuất băng tải chịu lực. Với sự hiểu biết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi phối hợp với các nhà máy tại Việt Nam và trên toàn cầu, sản xuất theo công thức và đơn đặt hàng của công ty chúng tôi, nhằm cho ra đời một dòng băng tải thế hệ mới chất lượng nhất với giá cả phù hợp.

Là những chuyên gia có tâm huyết với nghề với tinh thẩn cầu thị, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, tư vấn cho khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ cũng như chính sách bán hàng, bảo hành và hậu mãi.

Tại sao nên chọn băng tải Sarubco?

Băng tải Sarubco được sản xuất bởi một công thức đặc biệt được các chuyên gia Nhật chuyển giao. Từ công thức chế biến lớp cao su bề mặt cho đến lớp bố các loại, sau khi vào khuôn đúc dòng chảy cao su sẽ len lỏi vào các lớp vải bố kết thành một khối thống nhất nên sẽ làm tăng độ bền, tăng khả năng chịu lực cũng như độ mài mòn.

markSarubco sản xuất băng tải theo từng quy cách cụ thể của khách hàng nên băng tải sản xuất ra đều được bao biên một lớp cao su dọc theo chiều dài băng tải, bảo vệ kết cấu băng tải, tránh bị xé rách bởi lực căng ngang, tác động trực tiếp từ vật liệu tải.  Lớp cao su bao biên rất quan trọng để bảo vệ kết cấu và chất lượng băng tải. Vì hiện nay trên thị trường, khi nhận đơn hàng các công ty thương mại hoặc nhập khẩu băng tải sẽ cắt theo quy cách của khách hàng từ băng tải có khổ rộng hơn, và như vậy sẽ không bảo đảm được chất lượng của nhà sản xuất vì không bảo đảm kết cấu băng tải.

markVới đội ngủ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và ứng dụng băng tải, Sarubco sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được quy cách, chất liệu băng tải phù hợp để từ đó giảm được giá thành và chi phí không cần thiết.

markVới tôn chỉ phát triển bền vững lâu dài, Sarubco đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng với giả cả hợp lý nhất có thể để khách hàng tối thiểu được chi phí sản xuất và cùng nhau phát triển.

CÔNG TY TNHH CAO SU SÀI GÒN
Email: sales@sarubco.com
Địa chỉ: 126/24 Đường 100 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: (84.8) 3868 2370
Hotline:  0913 097 094, 0913 097 094
Fax: (028) 22536891
MST: 0312961136